Sáng ngày 11 tháng 4 năm 2014 trường THPT Tân An đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định đổi tên trường; trường THPT Tân An thành trường THPT Dương Háo Học theo quyết định số 373/QĐ-UBND ngày 25 tháng 3 năm 2014 của UBND tỉnh Trà Vinh.

dsc09429_500

         Về dự buổi lễ đại diện sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Trà Vinh có Ông Nguyễn Thành Nguyện-Tỉnh ủy viên- Giám đốc sở GD & ĐT Trà Vinh; Ông Ngô Thanh Tùng- Phó trưởng phòng tổ chức sở GD & ĐT Trà Vinh; đại diện huyện Càng Long có Ông Châu Văn Hòa - UVTV Huyện ủy- trưởng ban tuyên giáo; Bà Mai Thị Hiếu-Phó Chủ Tịch UBND huyện Càng Long; cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương, BGH các trường THPT trong huyện Càng Long; về phía nhà trường có thầy Nguyễn Ngọc Minh - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong nhà trường và hơn 500 học sinh đến dự.

           Tại buổi lễ thầy Nguyễn Ngọc Minh hiệu trưởng nhà trường phát biểu ôn lại quá trình thành lập và phát triển của trường qua các thời kỳ; thầy Phan Thanh Trãi đọc tóm tắt tiểu sử của Đ/c Dương Háo Học nhà cách mạng của quê hương Tân An, Càng Long.

            Phát biểu chỉ đạo Bà Mai Thị Hiếu phó chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng những thành quả mà thầy và trò nhà trường đã gặt hái được trong những năm qua. Đồng thời củng không quên căn dặn thầy và trò nhà trường không ngừng học tập, rèn luyện, tu dưỡng để xứng đáng với tên trường THPT Dương Háo Học nhằm tiếp tục sự nghiệp trồng người.